Sunday, May 26, 2013

ബ്ലാത്തി അമ്പഴങ്ങ ചമ്മന്തി




ചേരുവകൾ :

  • ബ്ലാത്തി  അമ്പഴങ്ങ - രണ്ട് / മൂന്ന് 
  • കൊച്ചുള്ളി / സവാള - അര കപ്പ്‌ 
  • മുളകുപൊടി - ഒരു ടീസ്പൂണ്‍ 
  • ഉപ്പ് - പാകത്തിന് 
  • വെളിച്ചെണ്ണ / പാചകയെണ്ണ - ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:

ചെറുതായി മുറിച്ചെടുത്ത അമ്പഴങ്ങയും മറ്റു ചേരുവകളും ചേർത്ത് മിക്സിയിൽ ഒന്ന് കറക്കിയെടുക്കുക .  അധികം അരയരുത് . കല്ലിൽ വെച്ച് അരച്ചെടുത്താൽ സ്വാദു കൂടും ... കൈയും നക്കാം ... :)




3 comments:

  1. ഈ അമ്പഴങ്ങ എന്റെ കയ്യിലെത്തിയത് നിർമല തോമസ്‌ വഴിയാണ് . ആ കഥ പിന്നൊരിക്കൽ .... ബാല്യത്തിലെ ഈ വിശേഷ രുചി തിരികെ തന്നതിന് നന്ദി നിർമല ... ! :)

    ReplyDelete
  2. ആനവായില്‍ അമ്പഴങ്ങ

    ReplyDelete
  3. കൊള്ളാല്ലോ ചേച്ചീ

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...